เกี่ยวกับเรา

รุ่งอรุณโฮสติ้งดอทคอม

รุ่งอรุณโฮสติ้ง (RUNGAROON HOSTING) กำเนิดขึ้นมาโดยแนวคิดที่นึกถึงผู้ใช้บริการ เว็บโฮสติ้ง (HOSTING) และ วีพีเอส (VPS) ที่ต้องการใช้เซิร์ฟเวอร์ที่แรงในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปพร้อมด้วยบริการที่เป็นมิตร โดยทั้งนี้เราเลือกใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีมาตรฐานไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ที่ประกอบแบบ PC Server แต่เป็นเครื่อง Rack Server แบรนด์เนมชื่อดังและเป็นมาตรฐานที่ผู้ให้บริการและองค์กรเลือกใช้อย่าง IBM ลูกค้าทุกคุณจะได้รับบริการที่จริงใจจากทีมงานรุ่งอรุณโฮสติ้ง (RUNGAROON HOSTING) ทุกคนอย่างแน่นอน

ทางรุ่งอรุณโอสติ้ง ( RUNGAROON HOSTING ) ได้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์ออนไลน์อย่างถูกต้อง ลูกค้าไม่ต้องห่วงหรือเป็นกังวลถึงความเสี่ยงที่จะเกิดการปิดหนีหรือไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ผิดพลาดใด ๆ ทั้งสิ้น

ขณะนี้ทางรุ่งอรุณโฮสติ้งเปลี่ยนชื่อจากบริการเดิมคือ บี.เจ. คอมพิวเตอร์ แอนท์ เน็ตเวิร์ค ( BJCOMPUTER&NETWORK) มาเป็น รุ่งอรุณ โฮสติ้ง (RUNGAROON HOSTING) เพื่อให้สื่อถึงบริการที่ครอบคลุมและพร้อมให้บริการแบบครบรูปแบบ

ลักษณะเด่นของการให้บริการจาก รุ่งอรุณโอสติ้ง

– สามารถรองรับการทำงานหลายภาษาทั้ง HTML, PHP, AJAX, CSS, XML, WAP
– ระบบฐานข้อมูล MySQL 5 ที่รองรับภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบ พร้อมระบบภาษา UTF-8
– ไม่จำกัดจำนวน Email Account และรองรับระบบ POP3, Forward Mail, Catch-All, Auto Response
– ไม่จำกัดจำนวน Sub Domain ท่านผู้ใช้บริการ สามารถที่จะทำระบบ Sub Domain ภายในเว็บไซต์ของท่านได้อย่างไม่จำกัด
– ไม่จำกัดจำนวน FTP Account ท่านผู้ใช้บริการเพิ่มจำนวน FTP ของท่านได้อย่างไม่จำกัด
– มีระบบการ Anti Virus และ Anti Spam สำหรับอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์
– มีระบบการ SSL Protocol ที่เข้ารหัสข้อมูลสูงถึง 2048 บิท
– รองรับการทำงาน Webbase Email และ Email Client เช่น Outlook
– สามารถติดตั้งโปรแกรม Open Source ได้ทุกชนิด อาทิเช่น WordPress, Joomla, Mambo, PHP-Nuke, Moodle ฯลฯ
– มีระบบ Daily Web Backup โดยเราทำการ Backup ข้อมูลเว็บไซต์ให้ท่านเป็นประจำทุกวันโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งระบบ System Daily Backup โดยระบบจะทำการ Backup ข้อมูลให้ท่านย้อนหลังเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์
– พื้นที่ในการให้บริการที่มีขนาดใหญ่ โดยเราได้เน้นความสำคัญของข้อมูล ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเราจึงยินดีที่ให้บริการพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งเพียงพอต่อการทำงานของท่านได้เป็นอย่างดี
– ในอนาคตเราจะเพิ่มเติมระบบใหม่ๆ เพื่อให้เกิดความทันสมัย และเป็นที่พึงพอใจแก่ผู้ใช้บริการเราจึงให้คำมั่นสัญญาว่า เราจะไม่หยุดนิ่งเพียงเท่านี้